ซิกแซ็กเปิดต่อร้านเหล้าปล่อยเด็กเที่ยวไม่สนผู้ว่าฯสั่งปิด

ผู้สื่อข่าวรายงายงานจาก จ.อุดรธานี ว่าตามที่เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2561 นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดอุดรธานี มีนายธนพล จันทรนิมิ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นำส่วนราชการ องค์กร และภาคเอกชน ร่วมประชุม ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคาร 1 ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี โดยมีรายงานผลการปฏิบัติงาน ของคณะกรรมการจัดระเบียบสังคม ด้านตรวจสถานบริการ , สถานประกอบการ , สุรา/บุหรี่ , สื่อลามก , เกมอินเทอร์เน็ต , หอพัก , สนุ้กเกอร์ เกี่ยวกับด้านเด็ก เยาวชน วัยรุ่นมั่วสุม

โดยคณะกรรมการรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดอุดรธานีมีมติ หลังคณะกรรมการจัดระเบียบสังคม รายงวานการตรวจสอบพบสถานประกอบการ สถานบันเทิง ปล่อยปะละเลยให้เด็ก และเยาวชนเข้าไปใช้บริการ จึงมีคำสั่งให้ปิดสถานที่ของสถานประกอบการ 2 แห่ง ประกอบด้วย ร้านโรงพรรค มีกำหนด 5 ปี ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 17 เมษายน 2566 และร้านองศาฟาเรนไฮด์ มีกำหนด 30 วัน ในข้อหาตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พ.ร.บ.สถานบริการ พ.ศ. 2509

ผู้สื่อข่าวตรวจสอบสถานประกอบการ ที่เคยถูกคณะกรรมการสั่งปิด รวมทั้งอีก 2 แห่งล่าสุด พบว่าไม่ได้เปิดให้บริการแล้วระยะหนึ่ง แต่มี 1 ในสถานประกอบการที่มีคำสั่งปิด ได้เชิญชวนให้ลูกค้าขาประจำ ไปใช้บริการในร้านอยู่ข้างๆ และประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออนไลน์ระบุว่า “เห็นปิดหน้าร้าน ร้านเปิดอยู่นะ ย้ายมาเปิดโซนในสวนข้างๆร้าน ส่วนร้านเดิมปิดปรับปรุงแป๊ป บรรยากาศดี ดนตรีในสวน เชิญจร้าๆๆๆๆๆๆ โดยสถานประกอบการนั้น ยังเปิดให้บริการได้ตามปกติ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.