ไอ้โม่งควงซาปาต้าจี้เสมียนปั๊มบางจากหนองไผ่

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 23 เมษายน พ.ต.อ.วิธ มุทธสินธุ์ ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี พ.ต.ท.วีระพล มูลบัวลา สว.สส.สภ.โนนสูง อ.เมือง อุดรธานี ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ภายในปั๊มปั๊มน้ำมันบางจาก หจก.สยามแอลพีจี เลขที่ 55 ม.3 บ.หนองบัวเงิน ถ.มิตรภาพ อุดร-ขอนแก่น ต.หนองไผ่ หลังเมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย รูปร่างผอมสูง สวมโม่งสีดำ เสื้อคลุมลายพรางแขนยาว กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบสีดำ ใช้มีดซาปาต้าบุกเดี่ยว จี้ชิงทรัพย์จากนายอำนาจ หรืออั้ม วิเศษศรี อายุ 38 ปี เสมียนปั้มน้ำมันไป 13,000 บาท และได้รับบาดเจ็บเอ็นนิ้วมือด้ายซ้ายขาด 3 นิ้ว

นายเปรม ภักดีประยูรวงศ์ อายุ 47 ปี เจ้าของปั๊ม นำตรวจสอบกล้องวงจรปิด 12 ตัว ระบุ เวลา 02.36 น. พบคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี รูปร่างผอมสูง สวมโม่งสีดำปิดบังใบหน้า เดินเข้ามาภายในปั๊มน้ำมัน ตรงเข้าหาเสมียนปั๊มน้ำมันที่นั่งหลับอยู่บนโต๊ะ ภายในตู้เก็บเงินระหว่างหัวจ่ายน้ำมัน โดยมี นายพรพิพัฒน์ เพีงเกษ อายุ 21ปี ชาว ต.หนองไผ่ เด็กปั๊มน้ำมันอีก 1 คน นอนหลับอยู่บนฟุตบาทหัวจ่ายน้ำมัน คนร้ายใช้มีดจี้บังคับ แต่เสมียนต่อสู้ขัดขืน ทำให้ได้รับบาดเจ็บ เมื่อได้ทรัพย์สินได้วิ่งออกจากปั๊มอย่างรวดเร็ว และหายไปในความมืด

พ.ต.อ.วิธ มุทธสินธุ์ ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า คาดว่าคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุตามลำพัง ใช้ยานพาหนะเป็นรถจักรยานยนต์ หลังพบร่องรอยคนร้ายนั่งสังเกตการณ์อยู่ข้างกำแพงทางเข้าปั๊มน้ำมันเป็นเวลานาน ทำให้พงหญ้าข้างกำแพงเป็นรอยคนนั่ง เพื่อหาจังหวะพนักงานในปั๊มง่วงและหลับก่อนลงมือก่อเหตุ และยังพบบุหรี่ยาเส้นตกอยู่อยู่บนพงหญ้า อีกจำนวน 2 ห่อ คาดเป็นของคนร้าย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

” เชื่อว่าคนร้ายวิ่งไปขี่รถจักรยานยนต์ที่ จอดซุกไว้ข้างทางหลบหนีหลังก่อเหตุ ตำหนิรูปพรรณคนร้ายในกล้องวงจรปิด เชื่อว่าคนร้ายรายนี้เคยก่อเหตุเช่นนี้มาแล้ว เมื่อปี 2555 และถูกตำรวจจับกุมตัวดำเนินคดีไปแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการตรวจสอบ ว่าพ้นโทษออกมาแล้วหรือไม่ อย่างไรก็ตามทางตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว “

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.