หนุ่มทิ้งสาวช็อคในรีสอร์ทพบอุปกรณ์เสพยา

เมื่อเวลา 14.45 น. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ต.ต.ศิริชัย โพธิจักร สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยหลวง ร.ต.อ.สมศักดิ์ บุญเต็ม รอง สวป.สภ.ห้วยหลวง อ.เมือง จ.อุดรธานี รับแจ้งออกสอบสวนเหตุ ผู้หญิงนอนหมดสติในห้องพัก หมายเลข 4 รีสอร์ทแห่งหนึ่งในเขต ต.เชียงพิณ พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิส่งเสริมธรรม

พบหญิงสาวไม่ทราบชื่อ นามสกุล อายุ 18-20 ปี สวมกางเกงยืดยาขาว เสื้อยืด นอนอยู่บนเตียงมีสติแต่ไม่ยอมพูดจา คล้ายมีอาการช็อค ตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี
ตรวจที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน ขทจ- 326 อุดรธานี กระเป๋าสะพายสีดำ ภายในมีโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ไฟแชค 3 อัน กระดาษฟอยด์ ซองบุหรี่ 1ซอง ลักษณะอุปกรณ์เสพยาเสพติด

เจ้าของรีสอร์ท ให้การว่า ช่วงเที่ยงคืนมีชายอายุ 30-35 ปี ขี่รถจักรยานยนต์แบบหญิง ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ จำสีและทะเบียนไม่ได้ มาเปิดห้องพักหมายเลข 4 แต่ไม่ได้จดชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ไว้ ไม่นานก็พบผู้หญิงขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และเข้าไปในห้องพักกับผู้ชาย กระทั่งเวลา 12.00 น. ได้เดินมาเคาะห้อง 2 ครั้ง ไม่ได้ยินเสียงตอบ ตัดสินใจพังประตูเข้าไป พบผู้หญิงนอนอยู่บนเตียง รู้สึกตัวแต่ไม่พูด จึงแจ้งขอความช่วยเหลือ

ร.ต.อ.สมศักดิ์ บุญเติม รอง สวป.สภ.ห้วยหลวง สันนิษฐานว่า ไม่ใช่การล่อลวงมากระทำชำเรา แต่ชายและหญิงมาเปิดห้องพักด้วยความสมัครใจ แต่อาจจะทะเลาะมีปากเสียงกัน ผู้ชายทิ้งหญิงสาวไว้คนเดียว จึงเกิดอาการเสียใจ หรือเพราะทั้งคู่มีการมั่วสุมเสพยาเกินขนาด ทำให้หญิงสาวมีอาการช็อค มีสติ รู้สึกตัว แต่ไม่ยอมพูดจา เพราะในกระเป๋ามีอุปกรณ์การเสพ หญิงสาวยังไม่ยอมให้การ เพราะยังไม่ยอมพูด ซึ่งจะรอผลการตรวจปัสสาวะ และเลือดจากแพทย์จึงจะทราบว่าเพราะสาเหตุใด

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.