หนุ่มทิ้งสาวช็อคในรีสอร์ทพบอุปกรณ์เสพยา

เมื่อเวลา 14.45 น. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ต.ต.ศิริชัย โพธิจักร สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยหลวง ร.ต.อ.สมศักดิ์ บุญเต็ม รอง สวป.สภ.ห้วยหลวง อ.เมือง จ.อุดรธานี รับแจ้งออกสอบสวนเหตุ ผู้หญิงนอนหมดสติในห้องพัก หมายเลข 4 รีสอร์ทแห่งหนึ่งในเขต ต.เชียงพิณ พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิส่งเสริมธรรม

พบหญิงสาวไม่ทราบชื่อ นามสกุล อายุ 18-20 ปี สวมกางเกงยืดยาขาว เสื้อยืด นอนอยู่บนเตียงมีสติแต่ไม่ยอมพูดจา คล้ายมีอาการช็อค ตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี
ตรวจที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน ขทจ- 326 อุดรธานี กระเป๋าสะพายสีดำ ภายในมีโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ไฟแชค 3 อัน กระดาษฟอยด์ ซองบุหรี่ 1ซอง ลักษณะอุปกรณ์เสพยาเสพติด

เจ้าของรีสอร์ท ให้การว่า ช่วงเที่ยงคืนมีชายอายุ 30-35 ปี ขี่รถจักรยานยนต์แบบหญิง ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ จำสีและทะเบียนไม่ได้ มาเปิดห้องพักหมายเลข 4 แต่ไม่ได้จดชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ไว้ ไม่นานก็พบผู้หญิงขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และเข้าไปในห้องพักกับผู้ชาย กระทั่งเวลา 12.00 น. ได้เดินมาเคาะห้อง 2 ครั้ง ไม่ได้ยินเสียงตอบ ตัดสินใจพังประตูเข้าไป พบผู้หญิงนอนอยู่บนเตียง รู้สึกตัวแต่ไม่พูด จึงแจ้งขอความช่วยเหลือ

ร.ต.อ.สมศักดิ์ บุญเติม รอง สวป.สภ.ห้วยหลวง สันนิษฐานว่า ไม่ใช่การล่อลวงมากระทำชำเรา แต่ชายและหญิงมาเปิดห้องพักด้วยความสมัครใจ แต่อาจจะทะเลาะมีปากเสียงกัน ผู้ชายทิ้งหญิงสาวไว้คนเดียว จึงเกิดอาการเสียใจ หรือเพราะทั้งคู่มีการมั่วสุมเสพยาเกินขนาด ทำให้หญิงสาวมีอาการช็อค มีสติ รู้สึกตัว แต่ไม่ยอมพูดจา เพราะในกระเป๋ามีอุปกรณ์การเสพ หญิงสาวยังไม่ยอมให้การ เพราะยังไม่ยอมพูด ซึ่งจะรอผลการตรวจปัสสาวะ และเลือดจากแพทย์จึงจะทราบว่าเพราะสาเหตุใด

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s