ประมูลเลขสวย กล.อุดรธานี 10-11 มีนานี้

แถลงประมูลเลขทะเบียนรถอุดรธานีสวย “กล” การเงิน การค้า ก้าวหน้า ล้ำเลิศ 10-11 มีนาคมนี้ พร้อมมอบวิลแชร์-ขาเทียม เหยื่อจากอุบัติเหตุ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 22 กุมภาพันธุ์ ที่โรงแรมเซ็นทารา อ.เมือง อุดรธานี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นายปิยะ โยมา ขนส่งจังหวัดอุดรธานี และผู้ประมูลทะเบียนสวยล่าสุด ร่วมแถลงความพร้อมการประมูลป้ายทะเบียนรถเลขสวย สำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน ประกอบด้วย รถเก๋ง รถแวน รถกระบะ 4 ประตู หมวดอักษร “กล” (การเงิน การค้า ก้าวหน้า ล้ำเลิศ) 301 หมายเลข ในวันที่ 10-11 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00 เป็นต้นไป ซึ่งเป็นครั้งที่ 11 ที่โรงแรมเซนทารา จังหวัดอุดรธานี

รายได้จากการประมูลจะนำเข้า “กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน” เป็นเงินทุนสนับสนุนและส่งเสริมความปลอดภัย ในการใช้รถใช้ถนนในรูปแบบต่างๆ จัดซื้ออุปกรณ์ให้กับคนพิการอันเกิดจากอุบัติเหตุ เป็นต้น โดยแผ่นป้ายทะเบียนทั้ง 301 เลขหมาย ได้รับความเมตตาจากหลวงพ่อเจริญ ฐานยุตโต เกจิอาจารย์ชื่อดังของจังหวัดอุดรธานี ทำพิธีภาวนาจิต ปลุกเสกเสริมความเป็นสิริมงคลแก่แผ่นป้ายทะเบียน พร้อมลงอักขระหลังป้ายทะเบียนกลุ่มเลข 4 ตัว อีกด้วย

โดยผู้ชนะการประมูลจะได้รับแผ่นป้าย ทำขึ้นเป็นพิเศษกราฟฟิกสวยงาม สื่อความหมายของจังหวัดอุดรธานี ได้แก่ ภาพเทือกเขาภูพานน้อย ทะเลบัวแดง ดอกทองกวาว หอนางอุษา และไหบ้านเชียง สำหรับสถิติการประมูลในปี 2560 หมวดอักษร “กร” มียอดเงินที่ได้จากการประมูล 2 วัน รวม 18.2 ล้านบาท โดยได้สนับสนุนงบกลับมา ในรูปของการรณรงค์ และอุปกรณ์กว่า 13 ล้านบาท และปีนี้รับงบอบรมและมอบอุปกรณ์เสื้อสะท้อนแสง-กระบองไฟ แก่ผู้นำท้องถิ่น 1,900 คน/ชุด และจัดหาอุปกรณ์ให้กับคนพิการ เป็นวิลแชร์-ขาเทียม จากอุบัติเหตุบนถนน และเดินทางมารับมอบในวันนี้

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.