ร้านตุ๊กตาอุดรขายดีในวัน“วาเลนไทน์”

ตุ๊กตาการ์ตูนลิขสิทธิ์ขายดี วัยรุ่นซื้อมอบแทนดอกกุหลาบ ในวันแห่งความรักปีนี้ พ่อค้าจัดทีมส่งให้ถึงมือคนรับ

เมื่อเช้าวันวาเลนไทน์ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ หรือวันแห่งความรัก ที่ร้านบ้านตุ๊กตาอุดรธานี ถนนศรีสุข เขตเทศบาลนาครอุดรธานี ร้านจำหน่ายตุ๊กตาการ์ตูนดัง ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ มีวัยรุ่นทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เข้ามาเลือกซื้อ ตุ๊กตาแบบต่างๆ หมอนรูปหัวใจสีแดง ลูกโป่งแฟนตาซี โดยหนุ่มสาวที่เข้ามาเลือกซื้อ ไปมอบให้คนที่เรารัก แทนดอกกุหลาบมีราคาแพง และเก็บไว้ได้ไม่นาน แต่ตุ๊กตาที่ไปมอบให้คนรัก มีความน่ารักและอยู่ได้นาน

เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า เปิดร้านจำหน่ายตุ๊กตามาประมาณ 1 ปี เพราะรักและหลงใหลในความน่ารักของตุ๊กตา และสะสมตุ๊กตามานาน แต่ในช่วงวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก จะสั่งหมอนรูปหัวใจมาเป็นพิเศษ เพราะจะมีคนหนุ่มสาวมาเลือกซื้อตุ๊กตามอบให้คนรักจำนวนมาก ตุ๊กตาที่ขายได้คือตุ๊กตาหมีแบบต่างๆ ที่ขายดีที่สุดคือตุ๊กตาหมีขี้เซา ตุ๊กตาการ์ตูนที่โด่งดัง หมอนรูปหัวใจสีแดง และลูกโป่งอัดแก๊สจัดเป็นช่อหัวใจ ซึ่งขายดีมาประมาณ 3 วันแล้ว

นอกจากนี้ทางร้านยังจัดให้มีการส่งตุ๊กตาแบบเดลิเวอรี่ แบบเซอร์ไพรสคนรับ จัดส่งให้ถึงที่ ถึงมือผู้รับ โดยจะคิดราคาตามระยะทางที่ส่ง ซึ่งมีหนุ่มสาวเลือกให้บริการจำนวนมาก เพราะต้องการให้คนรักตื่นเต้น ปีนี้พึ่งให้บริการเป็นปีแรก ยังมีผู้สนใจมาใช้บริการจำนวนมาก คิดว่าปีหน้าจะมีผู้มาใช้บริการมากขึ้น