ผบก.อุดรฯ ตรวจแถวตัดผมตำรวจผมยาว

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่หน้า สภ.เมืองอุดรธานี พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จ.อุดรธานี พ.ต.อ.ชัยพงษ์ ทรงพลนภจร พ.ต.อ.ธวัชชัย ถุงเป้า รอง ผบก.ภ.จ.อุดรธานี เรียกแถวประชุมตำรวจสังกัด สภ.เมืองอุดรธานี กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี เพื่อให้นโยบายในการปฏิบัติหน้าที่ โดยมี พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี นำข้าราชการตำรวจ 500 คน เข้ารับการตรวจ

พล.ต.ต.พีระพงศ์ แจ้งว่า การซื้ออาวุธปืนประจำกายด้วยเงินผ่อนกับสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจจังหวัดอุดรธานี การตัดชุดเครื่องแบบใหม่ และเริ่มแต่งในวันที่ 1 มีนาคม และทรงผมต้องตัดให้ถูกระเบียบวินัย ด้านข้างขาวทั้ง 3 ด้าน ส่วนตำรวจสายสืบให้ตัดรองทรงสูง ไม่ไว้หนวดเครา เน้นต้องถูกระเบียบวินัย

หลังจากนั้น พล.ต.ต.พีระพงศ์ พ.ต.อ.ชัยพงษ์ และพ.ต.อ.ธวัชชัย ได้เดินตรวจเครื่องแต่งกาย และทรงผม ที่เน้นด้านข้างขาวทั้ง 3 ด้าน ซึ่งส่วนมากตัดถูกต้องตามระเบียบวินัย ส่วนนายตำรวจที่ผมยังไม่ถูกหลักเกณฑ์ 23 นายได้เรียกออกมานอกแถว ให้มานั่งตัดผม โดย พล.ต.ต.พีระพงศ์ ได้ใช้ปัตตาเลี่ยนไฟฟ้าตัดผมให้เอง 1 นาย โดยมีช่างตัดผมมืออาชีพ 2 คนมาดูแลและตัดให้ฟรีอีก 22 นาย

ตัดผม 14

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.