จับไอ้หื่นปล้ำนศ.สาวนอนไม่ล๊อคประตู

นศ.สาวนอนไม่ล็อคห้องพัก รอเพื่อนกลับจากไปเที่ยวกลางดึก โจรย่องฉกมือถืออารมณ์หื่น บุกเข้าปล้ำหมายข่มขืน สาวฮึดสู้กัดมือ-ถีบกระเด็น ดิ้นหลุดหนีออกมาได้ ตร.ตามจับได้ใน 3 วัน

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ.บรรจง พาโคตร รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังจับกุมนายมนตรี โพนกุล อายุ 34 ปี เลขที่ 338/14 บ.เก่าจาน ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี กล่าวหา บุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน เพื่อกระทำอนาจารนักศึกษาสาว ปวส.1 วิทยาลัยแห่งหนึ่งในอุดรธานี และลักโทรมือถือ ที่เปิดห้องทิ้งไว้รอเพื่อกลับจากไปเที่ยว เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่หอพักแห่งหนึ่งบนถนนศรีสุข เขต ทน.อุดรธานี

นายมนตรีฯ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า เคยถูกจับข้อหาลักทรัพย์ และเสพยาบ้า มาหลายครั้ง โดยคืนเกิดเหตุย่องเข้าไปในหอพัก เพื่อจะเข้าไปลักทรัพย์ เมื่อพบห้องผู้เสียหายไม่ล๊อคประตู จึงเข้าไปลักเอาโทรศัพท์มือถือ แต่เหลือบมาเห็นผู้เสียหายนอนหลับ สวมกางเกงขาสั้น จึงขึ้นคล่องจะลงมือข่มขืน แต่ผู้เสียหายร้องและต่อสู้ กัดที่มือของตนไม่ปล่อย จึงกัดที่แขนผู้เสียหาย ก่อนจะถูกผู้เสียหายถีบกระเด็นออกมา แล้ววิ่งหนีไป ตนคว้าได้มือถือวิ่งหนีหลบหนี

นายมนตรี ให้การต่อไปว่า ได้นำโทรศัพท์มือถือผู้เสียหาย ไปขายให้นายธวัช พร้อมเพรียง อายุ 49 ปี ชาววังสามหมอ จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นชายเร่ร่อน นอนอยู่สนามทุ่งศรีเมือง 200 บาท เอาเงินไปซื้อกาวมาดม ก่อนจะมาถูกจับ ตำรวจได้ติดตามตัวนานธวัชชัยฯ มาแจ้งข้อหารับของโจรเป็นผู้ต้องหาอีกคน