ปค.-ตร.จับบ่อนไฮโลกลางเมืองรอบสาม

ฝ่ายปกครองจับมือตำรวจเมืองอุดรธานี บุกจับบ่อนไฮโลกลางเมือง ในตึกแถวที่เคยถูกจับแล้ว 2 ครั้ง หลังจากคืนก่อนไร้ตำรวจ จับสถานบริการดังไม่มีใบอนุญาต

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 15 มกราคม นายวัชรินทร์ สุตลาวดี นายอำเภอเมืองอุดรธานี ว่าที่ รต.พงษ์สิทธิ์ เปรยะโพธิเดชะ ป้องกันจังหวัดอุดรธานี พ.ต.ท.เอกลักษณ์ บุญแสงเจริญ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลั อส.และตำรวจ 30 นาย เข้าจับกุมบ่อนการพนันไฮโล ที่อาคารบนถนนศรีชมชื่น ทน.อุดรธานี หลังมีชาวบ้านร้องเรียนนักพนันส่งเสียงดัง สร้างความเดือดร้อนมานานมากแล้ว

สามารถจับกุมนักพนันรวม 12 คน เป็นผู้ชาย 4 คน ผู้หญิง 8 คน มี น.ส.นารี กลางรักษ์ อายุ 34 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของบ้าน น.ส.รัตนา โคตรแสนลี อายุ 40 ปี รับเป็นเจ้ามือ จัดให้มีการเล่นพนันไฮโล จึงควบคุมตัวพร้อมของกลาง เงินสด 1,150 บาท อุปกรณ์การเล่น 3 ชุด นำตัวผู้ต้องหามาสอบสวนเบื้องต้น และบันทึกการจับกุม ที่ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี

จากเอกสารการจับกุมบ่อนพนันนี้ เป็นความร่วมมือของฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยบ่อนพนันนี้ไม่ถูกจับครั้งแรก หลังจากก่อนหน้านี้เคยถูกจับ จัดเล่นพนันบาคาร่าออนไลน์ และรับแทนพนันฟุตบอล ขณะที่สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีเพียงฝ่ายปกครอง เข้าตรวจจับสถานบริการชื่อดัง 2 แห่ง ดำเนินคดีในข้อหา ปล่อยปะละเลยให้เด็ดอายุต่ำกว่า 20 ปีมาใช้บริการ และเปิดสถานบริการไม่ได้รับอนุญาต